8 กุมภาพันธ์ 60 หมวดวิชาสังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม ได้จัดกิจกรรมนำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และ 5 ทัศนศึกษา ณ โรงกษาปณ์ จ. ปทุมธานี เพื่อเป็นการเรียนรู้นอกห้องเรียนเกี่ยวกับวิชาเศรษฐศาสตร์ โดยในกิจกรรมครั้งนี้นักเรียนที่เข้าร่วมได้รับความรู้มากมายเกี่ยวกับประวัติการใช้เงินเป็นสื่อกลางในการแลกเปลี่ยน เงินในยุคสมัยต่าง ๆ และได้เยี่ยมชมขั้นตอนการผลิตเหรียญกษาปณ์หมุนเวียน และเหรียญที่ระลึกในโอกาสต่าง ๆ

Wednesday the 24th.