เอกสาร คำสั่ง แผนงาน และคู่มือต่าง ๆ

เอกสาร คำสั่ง แผนงาน และคู่มือต่าง ๆ

คู่มือการปฏิบัติงานบริหารทั่วไป โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

แบบประเมินผลการปฏิบัติงานของครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

คําสั่งโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ที่  ๑๗๙ / ๒๕๕๙ เรื่อง  แต่งตั้งและมอบหมายการปฏิบัติหน้าที่บุคลากร

แผนกลยุทธ์โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา พ.ศ.2562-2565

มาตรฐานการศึกษาขั้นพื้นฐานเพื่อการประกันคุณภาพภายในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561