โครงการอบรมหลักสูตรภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในการเตรียมความพร้อมสู่อาเซียน

วันที่ 25 มีนาคม - 10 พฤษภาคม 2556 โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ร่วมกับโรงเรียนสถานสอนภาษาสมาคมนักเรียนเก่าสหรัฐอเมริกา (เอ.ยู.เอ) จัดอบรมภาษาอังกฤษให้กับคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ของโรงเรียน เพื่อพัฒนาทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษ โดยมี Mr. Christopher Dunstan เป็นวิทยากร

ภาพกิจกรรมการฝึกอบรม