ประกาศผลสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อในระดับ ม.1 และ ม. 4 ปีการศึกษา 2557

รายละเอียดเกี่ยวกับการมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่  ๑ และ ปีที่ ๔

๑.  หลักฐาน

๑.๑  ใบ ปพ.๑  (ระเบียนแสดงผลการเรียน) ฉบับจริงพร้อมถ่ายสำเนา  ๑ ฉบับ

(กรณีนักเรียนยังไม่ได้ใบ ปพ.๑ จากโรงเรียนเดิม โรงเรียนจะเรียกเก็บภายหลัง)

๑.๒  ทะเบียนบ้านที่มีชื่อบิดา, มารดา  และชื่อนักเรียน ฉบับจริงพร้อมถ่ายสำเนา  ๑  ชุด

๑.๓  รูปถ่ายแต่งกายเครื่องแบบนักเรียน (โรงเรียนเดิมหรือโรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา)   ขนาด  ๑ ½ นิ้ว  ๒  รูป

๒.  การดำเนินการมอบตัวนักเรียน

๒.๑   นำหลักฐานการมอบตัวมาให้ครบ

๒.๒  ผู้ปกครองที่มอบตัวนักเรียน  จะต้องเป็นผู้ที่มีชื่ออยู่ในทะเบียนบ้านเดียวกันกับนักเรียน ยกเว้น บิดา  มารดา  และผู้ปกครองต้องมาเซ็นชื่อต่อหน้าคณะกรรมการรับมอบตัว

๒.๓  ผู้ปกครองที่เป็นนักเรียน  นักศึกษา  ไม่มีสิทธิ์มอบตัวนักเรียน

๒.๔  ชำระเงินตามรายการต่าง ๆ ให้ครบ

๓.  การชำระเงิน

๓.๑  ค่าบำรุงการศึกษา

๓.๑.๑

ค่าบำรุงสถานศึกษา  ภาคเรียนละ

๓.๑.๒

ค่าห้องเรียนพิเศษด้านวิทยาศาสตร์  ภาคเรียนละ

๓.๑.๓

ค่าจ้างครูชาวต่างประเทศ  ภาคเรียนละ

๓.๑.๔

ค่าสอนคอมพิวเตอร์  ภาคเรียนละ

๓.๑.๕

ค่าจ้างครูที่มีความเชี่ยวชาญในสาขาเฉพาะ  ภาคเรียนละ

๓.๑.๖

ค่าใช้จ่ายในการไปทัศนศึกษาตามแหล่งการเรียนรู้ของนักเรียน  ภาคเรียนละ

๓.๑.๗

ค่าอุปกรณ์การศึกษา  ภาคเรียนละ

๓.๑.๘

ค่าบำรุงห้องสมุด  ภาคเรียนละ

๓.๑.๙

ค่าบำรุงห้องพยาบาล  ภาคเรียนละ

๓.๑.๑๐

ค่าขึ้นทะเบียนเป็นนักเรียนใหม่           คนละ

๓.๑.๑๑

ค่าบัตรประจำตัวนักเรียน                     คนละ

บาท

๓.๒  ค่าสนับสนุนการจัดการศึกษา

๓.๒.๑

ค่ากิจกรรมและกีฬา    ภาคเรียนละ

๓.๒.๒

ค่าบำรุงห้องเรียนปรับอากาศ    ภาคเรียนละ

๓.๒.๓

ค่าประกันของเสียหาย (แรกเข้า)        คนละ

๓.๒.๔

ค่าจ้างทำความสะอาด ภาคเรียนละ

๓.๓  ค่าอื่น ๆ

๓.๓.๑

ค่าบำรุงสมาคมผู้ปกครองและครู  ปีละ

๓.๓.๒

ค่าเรียนปรับพื้นฐาน+เข้าค่ายอบรมจริยธรรม

๓.๓.๓

ค่าประกันอุบัติเหตุ  ปีละ

๓.๓.๔

ค่าครูมือนักเรียน

รวมเป็นเงิน

บาท

รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกศึกษาต่อในระดับ ม.1 และ ม. 4 ปีการศึกษา 2557

- ผู้สอบผ่านการคัดเลือกในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

- ผู้สอบผ่านการคัดเลือกในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

Friday the 29th.