ทดสอบภาษาอังกฤษ ชั้น ม.1 - ม.6

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ได้ดำเนินการจัดทดสอบวัดความรู้ภาษาอังกฤษเทียบเคียงมาตรฐานสากล เพื่อสำรวจความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษของนักเรียนและนำผลจากการทดสอบมาในการพัฒนาการเรียนการสอนวิชาภาษาอังกฤษ ในการทดสอบครั้งนี้ใช้ชุดข้อสอบ Oxford Online Placement Test โดยทดสอบกับนักเรียนชั้น ม.1 - ม.6 ซึ่งดำเนินการทดสอบในวันพุธที่ 3 กันยายน 2557 เวลา 08.00 - 16.30 น. ณ ห้องคอมพิวเตอร์ สำนักคอมพิวเตอร์ ตึก 10 ชั้น 5

Wednesday the 24th.