รับสมัครนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับ ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2558

หลักฐานการสมัครและค่าธรรมเนียมการสมัครสอบคัดเลือก

1. ใบสมัครของโรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

2. ประกาศนียบัตรหรือหลักฐานแสดงผลการเีรียน (ปพ.1) หรือ

- ใบรับรองของโรงเรียนเดิมแสดงว่ากำลังศึกษาอยู่ในชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2557 หรือเทียบเท่่า (สำหรับสมัครเรียน ม.1)

- ใบรับรองของโรงเรียนเดิมแสดงว่ากำลังศึกษาอยู่ในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2557 หรือเเทียบเท่า (สำหรับสมัครเรียน ม.4)

3. สำเนาทะเบียนบ้านฉบับจริง พร้อมฉบับสำเนาถ่ายเอกสาร

4. รูปถ่ายแต่งเครื่องแบบนักเรียน ไม่สวมแว่นตาดำ ไม่สวมหมวก ขนาด 4 x 6 ซม. (2 นิ้ว) จำนวน 2 รูป

5. ค่าสมัคร 200 บาท

Thursday the 25th.