กิจกรรมวันเกียรติยศ เพื่อมอบรางวัลให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และ ๖ ที่มีผลงานดีเด่นในด้านต่าง ๆ

เนื่องด้วยในรอบปีการศึกษา ๒๕๕๘ ที่ผ่านมาทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ และได้รับความร่วมมือจากนักเรียนเป็นอย่างดี ดังนั้นทางโรงเรียนจึงมีนโยบายส่งเสริมสนับสนุนนักเรียนที่มีผลงานดีเด่นในด้านต่าง ๆ เพื่อมอบรางวัลให้เป็นขวัญ และกำลังใจให้กับนักเรียนที่จะจบการศึกษาในระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ ๓ และ ๖ รวมทั้งเป็นการกระตุ้นให้นักเรียนระดับชั้นอื่น ๆ ได้ประกอบกิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์กับโรงเรียน

สำหรับกิจกรรมวันเกียรติยศจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๘ เวลา ๐๘.๐๐- ๐๘.๓๐ น.

ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนมัธยมสาธิต ฯ

วัตถุประสงค์

๑.เพื่อมอบรางวัลให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และ ๖ ที่กำลังจบการศึกษา

๒.เพื่อเป็นประกาศเกียรติคุณให้กับนักเรียนที่มีผลงานดีเด่นในด้านต่าง ๆ

๓.เพื่อสร้างแบบอย่างนักเรียนที่ดีให้เป็นตัวอย่างกับนักเรียนคนอื่น ๆ ที่ยังศึกษาอยู่ในโรงเรียน

รายชื่อนักเรียนที่ได้รับรางวัล

๑.รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่นระดับชั้น ม.ต้น

นางสาวเจตปรียา สถาพรชัยสิทธิ์ ชั้น ม.๓/๑ เกรดเฉลี่ย ๓.๘๗

๒.รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น ระดับชั้น ม.ปลาย (สายวิทย์-คณิต )

นายธนสุวิทย์ วัชราวงวงศ์ ชั้น ม.๖/๑ เกรดเฉลี่ย ๓.๙๕

๓.รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น ระดับชั้น ม.ปลาย (สายคณิต -อังกฤษ)

นางสาวจินต์จุฑา ศรีธรรมราช ชั้น ม.๖/๓ เกรดเฉลี่ย ๓.๗๓

๔.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านกิจกรรม ระดับชั้น ม.ปลาย

๕.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านบำเพ็ญประโยชน์ ระดับชั้น ม.ปลาย

นายทศพร ทองสนิท ชั้น ม.๖/๑

๖.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านกีฬา ระดับชั้น ม.ต้น

เด็กชายกรดนัย ตันติยุทธ ชั้น ม.๓/๒

๗.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านกีฬา ระดับชั้น ม.ปลาย

นางสาวนวรัตน์ วีระวงศ์ชัย ชั้น ม.๖/๓

๘.รางวัลนักเรียนยอดเยี่ยม ประจำปี ๒๕๕๘

๙.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านผู้นำเชียร์ ๓ สมัยในการแข่งขันกีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์

๑.นายธนสุวิทย์ วัชราวงวงศ์ ชั้น ม.๖/๑

๒.นางสาววรรณพร ศักดิ์พิทักษ์ ชั้น ม.๖/๑

๓.นางสาวพลอยไพลิน ลิมปนเวทยานนท์ ชั้น ม.๖/๒

๔.นายเกริกเกียรตื นิธิมงคลทรัพย์ ชั้น ม.๖/๓

๑๐.รางวัลขวัญใจนักเรียนฝ่ายชาย

นายธนาธิป กิตติจูงจิต ชั้น ม.๖/๒

๑๑.รางวัลขวัญใจนักเรียนฝ่ายหญิง

นางสาวปาริฉัตร ชัยสิทธิ์ ชั้น ม.๖/๒