"โครงการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน" โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้จัดโครงการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน กวางโจว-กุ้ยหลิน ณ ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนร่วมกับสถาบันฮั่นปั้นและรัฐบาลกวางโจว เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้สัมผัสสภาพแวดล้อมที่เป็นจริง รวมทั้งทำความเข้าใจในวัฒนธรรมให้ถูกต้อง เพื่อนำมาพัฒนาทักษะ และสร้างความมั่นใจในการใช้ภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร ในระหว่างวันที่ 23 มีนาคม - 4 เมษายน 2559

ขอเชิญนักเรียนที่สนใจสมัครเข้าร่วมโครงการเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน ณ กวางโจวและกุ้ยหลิน ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างวันที่ 23 มี.ค. - 4 เม.ย. 2559 ติดต่อ อ.ปิยพร  มิลินทานุช โทร. 089-989-9092 ด่วน!!! จำนวน 30 คน เท่านั้น