ด้วยในระหว่างวันที่ ๗-๑๑ มิถุนายน ๒๕๕๙ นักเรียนโรงเรียนสาธิต (ฝ่ายมัธยม) ได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแบดมินตัน พระนครเหนือ แชมป์เปียนชิพ ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ

โดยนักเรียนได้รับรางวัล ดังนี้

๑.รางวัลชนะเลิศอันดับที่ ๒ ประเภทชายเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน ๑๖ ปี ได้แก่ นายธีรธาดา พันธุ์ทุ้ย ชั้น ม.๔/๓

๒.รางวัลชนะเลิศอันดับที่ ๒ ประเภทชายคู่ รุ่นอายุไม่เกิน ๑๖ ปี ได้แก่ นายกรดนัย ตันติยุทธ ชั้น ม.๔/๑

Friday the 26th.