รายชื่อนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขัน English Proficiency Quiz

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2559 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

เนื่องในกิจกรรมบริการวิชาการสู่สังคม : เปิดบ้านคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ 4.0

รางวัลชมเชย – ได้รับเงินรางวัล 500 บาท ได้แก่

1. นายภัทรพล            บัวทอง           ม.4/1

2. นายกฤตชน             ผ่องพิทยา        ม.4/3

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 – ได้รับโล่เกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 1,500 บาท ได้แก่

1. นางสาวเพลงพิณ       เทียมเมือง        ม.6/2

2. นายธานินทร์           แสงเพชร         ม.6/2

รางวัลชนะเลิศ – ได้รับโล่เกียรติยศพร้อมเงินรางวัล 2,500 บาท ได้แก่

1. นางสาวธนัชชา         ทองจิตติพงศ์     ม.5/1

2. นายอนวัช              เป้าทอง           ม.5/1