กิจกรรมวันเกียรติยศ ปีการศึกษา ๒๕๕๙

โรงเรียนสาธิตฯ จัดกิจกรรมวันเกียรติยศ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนนักเรียนที่มีผลงานดีเด่นในด้านต่าง ๆ เพื่อมอบรางวัลให้เป็นขวัญ และกำลังใจให้กับนักเรียนที่จะจบการศึกษาในระดับชั้น มัธยมศึกษาปีที่ ๓ และ ๖ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐ เวลา ๐๘.๐๐- ๐๘.๓๐ น. ณ สนามบาสเกตบอล โรงเรียนมัธยมสาธิตฯ

โดยมีรายชื่อนักเรียนที่ได้รับรางวัล ดังนี้

๑.รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่นระดับชั้น ม.ต้น ประจำปี ๒๕๕๙
นางสาวณิชชา ชัยประเสริฐ ชั้น ม.๓/๑ เกรดเฉลี่ย ๓.๕๖

๒.รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น ระดับชั้น ม.ปลาย (สายวิทย์-คณิต ) ประจำปี ๒๕๕๙
นายพัทนัย ก้อนเพ็ชร์ ชั้น ม.๖/๑ เกรดเฉลี่ย ๓.๙๖

๓.รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น ระดับชั้น ม.ปลาย (สายคณิต -อังกฤษ) ประจำปี ๒๕๕๙
นายวริศ โอภาสเมธีกุล ชั้น ม.๖/๒ เกรดเฉลี่ย ๓.๘๗

๔.รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น ระดับชั้น ม.ปลาย (สายภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน) ประจำปี ๒๕๕๙
นายธานินทร์ แสงเพชร ชั้น ม.๖/๒ เกรดเฉลี่ย ๓.๙๖

๕.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านกิจกรรม ระดับชั้น ม.ปลาย ประจำปี ๒๕๕๙

๖.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านบำเพ็ญประโยชน์ ระดับชั้น ม.ปลาย ประจำปี ๒๕๕๙
นายธีรภัคษ์ โพธิ์ทอง ชั้น ม.๖/๒

๗.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านกีฬา ระดับชั้น ม.ต้น ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
เด็กหญิงพีรยา คันธารวงสกุล ชั้น ม.๓/๑

๘.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านกีฬา ระดับชั้น ม.ปลาย ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
นายวงษ์สวรรค์ ใจลา ชั้น ม.๖/๓

๙.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านผู้นำเชียร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
นายธัชพล อังคะวิชัย ชั้น ม.๖/๑

๑๐.รางวัลนักเรียนดีเด่น ด้านสนับสนุนกิจกรรมโรงเรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙
นายเมธวัจน์ คีรีรักษ์วัฒนา ชั้น ม.๖/๑

๑๑.รางวัลนักเรียนยอดเยี่ยม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

๑๒.รางวัลขวัญใจนักเรียนฝ่ายชาย
นายวทัญญู วิภูสิทธิกุล ชั้น ม.๖/๑

๑๓.รางวัลขวัญใจนักเรียนฝ่ายหญิง
นางสาวมณีพิสุทธิ์ ก๊วยสมบุญ ชั้น ม.๖/๑