ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลเกียรติยศ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และมัธยมศึกษาปีที่ ๖ ปีการศึกษา ๒๕๖๑ ในวันอังคารที่ ๒๒ มกราคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๐๐- ๐๘.๓๐ น. ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนมัธยมสาธิต ฯ จำนวน ๑๔ คนมีผลงานดีเด่นในด้านต่าง ๆ ดังนี้

๑.รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่นระดับชั้น ม.ต้น ประจำปี ๒๕๖๑
     เด็กชายนนทกร จิระดีพลัง ชั้น ม.๓/๑ เกรดเฉลี่ย ๓.๘๖
๒.รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น ระดับชั้น ม.ปลาย (สายวิทย์-คณิต ) ประจำปี ๒๕๖๑
     นายพลกฤต ภาสกรจรัส ชั้น ม.๖/๑ เกรดเฉลี่ย ๓.๙๐
๓.รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น ระดับชั้น ม.ปลาย (สายคณิต -อังกฤษ) ประจำปี ๒๕๖๑
     นายธราธร อุดมวัชรรัศมี ชั้น ม.๖/๓ เกรดเฉลี่ย ๓.๗๘
๔.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านกิจกรรม ระดับชั้น ม.ปลาย ประจำปี ๒๕๖๑
     นางสาวสาทิดา ดวงศรี ชั้น ม.๖/๒

๕.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านบำเพ็ญประโยชน์ ระดับชั้น ม.ปลาย ประจำปี ๒๕๖๑
     นายพรพงษ์ พสกภักดี ชั้น ม.๖/๒

๖.รางวัลนักเรียนดีเด่นสนับสนุนกิจกรรมโรงเรียน ระดับชั้น ม.ต้น ประจำปี ๒๕๖๑
     เด็กชายอภิชา ธนจิราวัฒน์ ชั้น ม.๓/๓
๗.รางวัลนักเรียนดีเด่นสนับสนุนกิจกรรมโรงเรียน ระดับชั้น ม.ปลาย ประจำปี ๒๕๖๑
     นายอภิสิทธิ์ เตาพาณิชย์ ชั้น ม.๖/๒
๘.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านกีฬา ระดับชั้น ม.ต้น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
     เด็กชายณัฐภัทร ม่วงศรี ชั้น ม.๓/๒
๙.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านกีฬา ระดับชั้น ม.ปลาย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
     นายกรดนัย ตันติยุทธ ชั้น ม.๖/๑
๑๐.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านผู้นำเชียร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
     นายพิทวัส ลิ้มวิลัย ชั้น ม.๖/๑

๑๑.รางวัลรองชนะเลิศขวัญใจนักเรียนฝ่ายชาย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
     นายณรงค์กร อรุณรักษ์ธรรม ชั้น ม.๖/๑
๑๒.รางวัลขวัญใจนักเรียนฝ่ายหญิง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
     นางสาวพิมพิดา ปู่ดำ ชั้น ม.๖/๑
๑๓.รางวัลขวัญใจนักเรียนฝ่ายชาย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
     นายสุชัจจ์ ดวงมะวงศ์ ชั้น ม.๖/๓
๑๔.รางวัลขวัญใจนักเรียนฝ่ายหญิง ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑
     นางสาวศศิวิมล จิระประวัติตระกูล ชั้น ม.๖/๒

Thursday the 25th.