มอบทุนการศึกษาของมูลนิธิพลเรือเอกสงัด ชลออยู่

.-23 พ.ย. 2555 มูลนิธิ พลเรือเอกสงัด ชลออยู่ ดำเนินกิจการให้การสงเคราะห์แก่นักเรียน นักศึกษา นักเรียนทหาร ที่เรียนดี ฐานะยากจน หรือขาดแคลนอุปกรณ์การศึกษา และผู้ตกทุกข์หรือประสบภัยพิบัติต่าง ๆ ตลอดจนให้ความช่วยเหลือในด้านสังคมสงเคราะห์ทั่วไป มีวัตถุประสงค์ขอมอบทุนการศึกษาให้กับสถานศึกษาที่พลเรือเอกสงัด ชลออยู่ เคยศึกษามาในอดีต และในครั้งนี้ได้มอบทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จำนวน 6 ทุน แบ่งเป็นระดับมัธยมศึกษาตอนต้น 3 ทุน ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายจำนวน 3 ทุน และมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จำนวน 3 ทุน
ภาพการมอบทุนการศึกษา<<