ประกาศผลการสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับ ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2563

หมายเหตุ : แจ้งการเปลี่ยนแปลงสถานที่รายงานตัวนักเรียนใหม่และประชุมผู้ปกครอง จากเดิมห้องประชุมพระยาสีหราชเดโชชัย (โต บุนนาค ชั้น 4 อาคาร 27 เปลี่ยนเป็น ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องประชุมชั้น 12 อาคาร 18 และระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องประชุมชั้น 10 อาคาร 18 โรงเรียนสาธิตฯ (มัธยม)

-: กรณีลำดับสำรอง ถ้าผู้สอบผ่านไม่มารายงานตัวหรือมีการสละสิทธิ์ ไม่ครบจำนวนตามประกาศ ในวันที่ 15 ก.พ. 2563 ทางโรงเรียนจะประกาศแจ้งให้ทราบ เพื่อเรียกลำดับสำรองเพื่อมารายงานตัวในภายหลังในลำดับสำรองต่อๆ ไป

รายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกศึกษาต่อในระดับ ม.1 และ ม. 4 ปีการศึกษา 2563

- ประเภทสอบคัดเลือก

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องพิเศษ (Gifted Program)

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องปกติ

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (วิทย์ - คณิต)

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (อังกฤษ - คณิต)

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 (อังกฤษ - จีน)

- ประเภทความสามารถพิเศษ

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4