วันเกียรติยศ ประจำปีการศึกษา 2562

กิจกรรมวันเกียรติยศ  ประจำปีการศึกษา 2562

รายละเอียดเพิ่มเติม >>ภาพกิจกรรม<<

วันศุกร์ที่ 7 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2563 ด้วยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (มัธยม) ได้จัดโครงการวันเกียรติยศ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อมอบรางวัลให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และ ๖ ที่มีผลงานดีเด่นในด้านต่าง ๆ  โดยในปีนี้มีนักเรียนได้รับรางวัลจำนวน 16 คน  ดังนี้

1.รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น

1.1 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ห้องเรียนปกติ

ด.ญ.พีชนก       จิตติวัฒนานุกุล   ชั้น ม.3/1    เกรดเฉลี่ย  3.98

1.2 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ห้อง GIFTED

ด.ช.กมลวุฒิ      ภู่รัตน์             ชั้น ม.3/4    เกรดเฉลี่ย  3.90

1.3 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  (แผนการเรียนวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์)

น.ส.ฉันฐรัฐ       ศักดิ์สมานชัย     ชั้น ม.6/1    เกรดเฉลี่ย  3.94

นายพีรพงศ์       ช้างเงิน           ชั้น ม.6/2    เกรดเฉลี่ย  3.94

1.4 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  (แผนการเรียนคณิตศาสตร์-ภาษาอังกฤษ)

น.ส.ปวีณา        ศุภสาธิต                   ชั้น ม.6/3    เกรดเฉลี่ย  3.89

1.4 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6  (แผนการเรียนภาษาอังกฤษ-ภาษาจีน)

น.ส.ชุลีพร        แสนนาใต้        ชั้น ม.6/4    เกรดเฉลี่ย  3.67

2.รางวัลนักเรียนที่มีผลงานดีเด่นด้านกีฬา

2.1 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

ด.ญ.สุพิชชา      จิตร์นิยม          ชั้น ม.3/1

2.2 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

น.ส.สิรินทรา     จิตร์นิยม          ชั้น ม.6/1

3.รางวัลนักเรียนที่มีผลงานดีเด่นด้านบำเพ็ญประโยชน์

น.ส.ฉัตรนารี     ธนะปัญโญ       ชั้น ม.6/1

4.รางวัลนักเรียนที่มีผลงานดีเด่นด้านกิจกรรม

นายอรรณพ      สุขนันท์           ชั้น ม.6/1

5.รางวัลนักเรียนที่มีผลงานดีเด่นด้านสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียน

น.ส.อัญวีณ์       คีรีรักษ์วัฒนา     ชั้น ม.6/1

นายธวิน                   พันธุ์พึ่ง           ชั้น ม.6/3

6.รางวัลชนะเลิศขวัญใจนักเรียนฝ่ายชาย ประจำปีการศึกษา 2562

นายภูรินท์        สมนึก             ชั้น ม.6/2

7.รางวัลชนะเลิศขวัญใจนักเรียนฝ่ายหญิง ประจำปีการศึกษา 2562

น.ส.ธนนันท์      ทองย่อย                   ชั้น ม.6/2

8.รางวัลรองชนะเลิศนักเรียนฝ่ายชาย

นายอัครวิทย์     ศรีเตชะ           ชั้น ม.6/1

9.รางวัลรองชนะเลิศนักเรียนฝ่ายหญิง

Friday the 26th.