โครงการการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศโรงเรียนมัธยมสาธิตฯ ได้มีการจัดโครงการร่วมกันเสริมปัญญา เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้สอบวัดความรู้ทางภาษาอังกฤษ ในระดับที่นักเรียนกำลังศึกษาอยู่และในการเข้าร่วมการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ โดยแยกออกเป็น 4 ทักษะ คือ Grammar, Reading, Vocabulary และ Dialog ซึ่งเป็นการทดสอบทั้งประเทศไทยซึ่งจะมีปีละครั้ง โรงเรียนมัธยมสาธิตฯ ได้เข้าร่วมการแข่งขันทุกครั้ง รวม 8 ปี ซึ่งทำการสอบในวันที่ 18 สิงหาคม 2555 เวลา 08.30 - 11.00 น. โรงเรียนสาธิตเป็นสนามสอบ ภาพบรรยากาศโครงการการทดสอบ

Friday the 29th.