บทความงานวิจัยโรงเรียนสาธิต

บทความวิจัยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

1. เรื่อง การบริหารสถานศึกษากับประสิทธิผลของโรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

2. เรื่อง การประเมินผลการดำเนินงานตามนโยบายเรียนฟรี 15 ปีอย่างมีคุณภาพของโรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

3. เรื่อง การพัฒนาการเรียนการสอนวิชาประวัติศาสตร์ไทยสมัยอยุธยาโดยใช้การเขียนแผนที่ ความคิด สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา

4. เรื่อง การพัฒนาความสามารถในการพูดภาษาอังกฤษโดยใช้กิจกรรมบทบาทสมมติ ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2

5. เรื่อง การพัฒนาทักษะและความสามารถด้านหุ่นยนต์อัตโนมัติด้วยกระบวนการเทคโนโลยี ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย

6. เรื่อง การศึกษาความสามารถในการคิดแก้ปัญหาทางวิทยาศาสตร์และผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนวิชาฟิสิกส์ เรื่อง คลื่นกล ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โดยใช้กระบวนการเรียนรู้แบบสืบเสาะหาความรู้ (5Es)

Thursday the 25th.