ผู้นำเชียร์และกองเชียร์สาธิตบ้านสมเด็จเจ้าพระยา กีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ ครั้งที่ 27

โรงเรียนมัธยมสาธิตบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ชนะเลิศ การแข่งขัน "ผู้นำเชียร์" กีฬาสาธิตราชภัฏสัมพันธ์ครั้งที่ 27 โดยโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลง­กรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นเจ้าภาพ (ถิ่นบัวหลวงเกมส์) ระหว่างวันที่ 7-9 ธันวาคม 2558

Thursday the 25th.