ผลการแข่งขันกีฬาแบดมินตันนักเรียนชิงถ้วยผู้บัญชาการทหารอากาศ ครั้งที่ ๔๔ ระหว่างวันที่ ๑๑-๑๖ กรกฎาคม ๒๕๕๘ ณ สนามแบดมิตันท่าดินแดง ๓ กองทัพอากาศ ประเภทหญิงคู่รุ่นอายุไม่เกิน ๑๔ ปี  ได้รางวัลชนะเลิศ  (เหรียญทอง) ได้แก่ ด.ญ.พีรยา  คันธารวงสกุล   นักเรียนชั้น ม.๒/๑  โรงเรียนมัธยมสาธิตบ้านสมเด็จเจ้าพระยา  คู่กับ ด.ญ.เบญญาภา  เอียมสะอาด   จากโรงเรียนโยธินบูรณะ

ประเภทชายเดี่ยวรุ่นอายุไม่เกิน ๑๔ ปี ได้เข้ารอบ ๘ คนสุดท้าย  ได้แก่ ด.ช.ธนทัต  แหล่งอุดมสุข นักเรียนชั้น ม.๓/๑  และประเภทชายคู่อายุไม่เกิน ๑๔ ปี ได้เข้ารอบ ๘ คนสุดท้าย  ได้แก่ ด.ช.กรดนัย  ตันติยุทธ  นักเรียนชั้น ม.๓/๒

Friday the 29th.