ขอแสดงความยินดีสำหรับความสำเร็จอีกขั้นของพวกเราชาวม่วง-ขาว

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่คว้ารางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 การแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท.ยุวชนชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2558 "ROBO Music Awards" เมื่อวันที่ 14 มิ.ย. 2558 โดยมีรายชื่อนักเรียนดังต่อไปนี้

1.  นางสาวทิตธรา  อนันต์มานะ

2.  นายเมธาวัจน์  คีรีรักษ์วัฒนา

3.  นางสาวทัตพร  วีระอมรกุล

Friday the 29th.