การแข่งขันกีฬาแบดมินตัน The SMILING Fish International Challenge

ในระหว่างวันที่ 17 พฤษภาคม – 22 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา นักเรียนโรงเรียนมัธยมสาธิตได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา แบดมินตัน The SMILING Fish International Challenge ปุ้มปุ้ยแชมเปี้ยน 2016 ณ จังหวัดตรัง โดยมีนักเรียนได้รับรางวัล ดังนี้

ด.ญ.พีรยา   คันธารวงสกุล    ชั้น  ม.3/1

1.รางวัลชนะเลิศ  ประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี

2.รางวัลชนะเลิศ ประเภทหญิงคู่  รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี

Friday the 19th.