การแข่งขัน SCG Junior Badminton Championships ชิงชนะเลิศเยาวชนแห่ง ประเทศไทย ครั้งที่ ๓๖ ปี ๒๕๕๙

ในระหว่างวันที่ ๑-๕ มิถุนายน ที่ผ่านมา นักเรียนโรงเรียนมัธยมสาธิตได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬา แบดมินตัน SCG Junior Badminton Championships ชิงชนะเลิศเยาวชนแห่งประเทศไทย ครั้งที่ ๓๖ ปี ๒๕๕๙ ณ ศูนย์ฝึกแบดมินตันและวิทยาศาสตร์การกีฬา สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ถนนนางลิ้นจี่ โดยมีนักเรียนได้รับรางวัล ดังนี้

๑. รางวัลชนะเลิศ ประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุไม่เกิน ๑๘ ปี   ได้แก่

นางสาวนันทน์กาญจน์   เอี่ยมสะอาด      ชั้น  ม.๖/๑

๒. รางวัลชนะเลิศ ประเภทหญิงคู่ รุ่นอายุไม่เกิน ๑๔ ปี   ได้แก่

๑. ด.ญ.พีรยา               คันธารวงสกุล    ชั้น  ม.๓/๑

๒. ด.ญ.เบญญาภา          เอี่ยมสะอาด      ชั้น  ม.๓/๑

๓. รางวัลชนะเลิศ ประเภทหญิงคู่ผสม    รุ่นอายุไม่เกิน ๑๔ ปี   ได้แก่

ด.ญ.เบญญาภา            เอี่ยมสะอาด      ชั้น  ม.๓/๑

๔. รางวัลชนะเลิศอันดับ ๒ ประเภทหญิงเดี่ยว  รุ่นอายุไม่เกิน ๑๔ ปี   ได้แก่

Friday the 29th.