การประกวดแต่งกลอนสด ระดับมัธยมศึกษา

โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาได้ส่งนักเรียนเข้าประกวดแต่งกลอนสด ระดับมัธยมศึกษา โครงการ "ร้อยกลอนกวีกานต์ ร่วมสืบสานคุณค่าภาษาไทย" คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เมื่อวันจันทร์ ที่ 23 กรกฎาคม 2555 และขอแสดงความยินดีกับนักเรียนของเราที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 โดยอาจารย์ทวีศักดิ์ จงประดับเกียรติ ผู้อำนวยการสำนักโรงเรียนสาธิตและผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมสาธิตให้เกียรติมอบใบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนดังรายชื่อต่อไปนี้

1. เด็กหญิงฉัตรธิดา  พูนพิน
2. เด็กหญิงมนัสธิดา  พรหมสาขา ณ สกลนคร
3. เด็กหญิงวริศรา  ลิ้มพรจิตรวิไล

Friday the 19th.