โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาขอเชิญคณาจารย์ ผู้ปกครอง และนักเรียน ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พระสงฆ์จำนวน 28 รูป ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๕๙ โดยมีกำหนดการดังนี้

เวลา 07.00 น. พระสงฆ์สวดถวายพรพระ

เวลา 07.30 น. ถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์

เวลา 08.00 น. ตักบาตรที่สนามฟุตบอล