ทีมงานย้อมผ้าโรงเรียนสาธิตบ้านสมเด็จฯ งานถวายพ่อหลวง....เริ่มจันทร์ ๒๔ ต.ค.นี้

พร้อมแล้วการบริการย้อมผ้าฟรี... ทีมงานย้อมผ้าโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา งานถวายพ่อหลวง....เริ่มจันทร์ ๒๔ ต.ค.นี้นะครับ ท่านใดยังไม่มีเสื้อดำก็มาเชิญนะครับ..ถึง ๒๘ ตุลาคม ๒๕๕๙ นี้

หมายเหตุ : เนื่องจากขณะนี้มีประชาชนนำผ้ามาย้อมสีดำ เป็นจำนวนมาก ทำให้โรงเรียนสาธิตย้อมผ้าไม่ทัน ขณะนี้โรงเรียนสาธิตขอหยุดรับผ้านะครับ เพราะต้องการย้อมผ้าที่ค้างให้เสร็จสิ้นทั้งหมด ภายในวันที่ ๒๘ ตุลาคม นี้ จึงขออภัยมา ณ ที่นี้ สำหรับผู้ที่ยังต้องการบริการย้อมผ้า ทางโรงเรียนขอขอบคุณครับ

Friday the 26th.