โครงการพัฒนา ร.ร. ด้อยโอกาสที่จังหวัดชัยภูมิ

อาจารย์ทวีศักดิ์ จงประดับเกียรติ ผู้อำนวยการสำนักโรงเรียนสาธิตและผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิต รวมทั้งคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้ปกครอง นักเรียน ร่วมบริจาคสิ่งของอุปกรณ์การเรียน กระดาษ สมุด ปากกา ดินสอ ไม้บรรทัด เครื่องแบบนักเรียน กระเป๋านักเรียน ฟิวเจอร์บอร์ด อุปกรณ์กีฬา เครื่องใช้สำนักงาน เครื่องขยายเสียง  ในนามของโรงเรียนมัธยมสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในโครงการพัฒนาโรงเรียนด้อยโอกาสที่จังหวัดชัยภูมิ จำนวน 2 โรงเรียน ได้แก่ โรงเรียนบ้านนาอินแต่งและโรงเรียนซับปลากั้ง ทั้ง 2 โรงเรียนอยู่ในอำเภอบ้านเขว้า จังหวัดชัยภูมิ เมื่อวันที่ 28 - 29 สิงหาคม 2555

>>ประมวลภาพโครงการพัฒนา ร.ร. ด้อยโอกาสโรงเรียนบ้านนาอินแต่ง รายละเอียด
>>ประมวลภาพโครงการพัฒนา ร.ร. ด้อยโอกาสโรงเรียนซับปลากั้ง รายละเอียด

Friday the 29th.