การแข่งขันกีฬาสีภายใน ร.ร.มัธยมสาธิต มรภ.บ้านสมเด็จเจ้าพระยา 10-24 สิงหาคม 2555

โรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยบ้านสมเด็จเจ้าพระยาได้จัดการแข่งขันกีฬาสีภายในขึ้น ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เสริมสร้างสุขภาพกายและสุขภาพจิต ตลอดจนช่วยสร้างมิตรภาพและการร่วมแรงร่วมใจในหมู่คณะและห่างไกลยาเสพติด พร้อมทั้งรู้จักการวางแผนการทำงาน การจัดระบบงานของแต่ละกลุ่มสีของตนเองให้บรรลุไปตามเป้าหมายที่วางไว้ การทำกิจกรรมในครั้งนี้นอกจากประโยชน์จะได้กับผู้ร่วมกิจกรรมดังกล่าวแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงความสามัคคีระหว่างคณาจารย์ สมาคมผู้ปกครอง ผู้สนับสนุนกิจกรรมและนักเรียน การแข่งขันกีฬาสีภายในประกอบด้วยประเภทกีฬาทั้งหมด 8 ประเภท ได้แก่ ฟุตซอล วอลเลย์บอล เทเบิลเทนนิส บาสเกตบอล เปตอง แชร์บอล ตระกร้อ และหมากกระดาน

ทั้งนี้การจัดการแข่งขันกีฬาสีภายในครั้งนี้ ทางโรงเรียนมัธยมสาธิตมหาวิทยาลัยบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ได้รับความร่วมมืออย่างยิ่งจากสมาคมผู้ปกครองและครู คณะอาจารย์ ตลอดจนนักเรียนมัธยมสาธิต และเจ้าหน้าที่ฝ่ายต่าง ๆ

>> รวมภาพกิจกรรมการแข่งขันกีฬาสีภายใน...