วันเกียรติยศ ปีการศึกษา 2560

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาได้จัดกิจกรรมวันเกียรติยศเป็นประจำทุกปี  เพื่อมอบรางวัลให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ และ ๖ ที่มีผลงานดีเด่นในด้านต่าง ๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อประกาศเกียรติคุณให้กับนักเรียน

สำหรับปีการศึกษา ๒๕๖๐  ทางโรงเรียนจะจัดกิจกรรมวันเกียรติยศในวันศุกร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑

โดยมีนักเรียนที่ได้รับรางวัล จำนวน ๑๒ คน ดังมีรายนาม ดังนี้

๑.รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่นระดับชั้น ม.ต้น  ประจำปี ๒๕๖๐

๑) เด็กหญิงจิดาภา            พุทธจรรยา       ชั้น      ม.๓/๑            เกรดเฉลี่ย  ๓.๙๐

๒) เด็กหญิงณัฏฐริณีย์         เทือกท้าว         ชั้น      ม.๓/๑            เกรดเฉลี่ย  ๓.๙๐

๒.รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น ระดับชั้น ม.ปลาย (สายวิทย์-คณิต ) ประจำปี ๒๕๖๐

นางสาวนิศานาถ          น้อยจันทร์วงศ์   ชั้น      ม.๖/๑             เกรดเฉลี่ย  ๓.๙๗

๓.รางวัลนักเรียนที่มีผลการเรียนดีเด่น ระดับชั้น ม.ปลาย (สายคณิต -อังกฤษ) ประจำปี ๒๕๖๐

นางสาวนัทธ์หทัย                   ตั้งชฎาพร        ชั้น      ม.๖/๓             เกรดเฉลี่ย  ๓.๗๙

๔.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านกิจกรรม ระดับชั้น ม.ปลาย   ประจำปี ๒๕๖๐

นางสาวอินทร์พร          ขำดี               ชั้น      ม.๖/๑

๕.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านบำเพ็ญประโยชน์ ระดับชั้น ม.ปลาย ประจำปี ๒๕๖๐

นายกิตติพันธ์              ศรีสุทโธ          ชั้น      ม.๖/๑

๖.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านกีฬา ระดับชั้น ม.ต้น ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

เด็กชายฐานพันธ์           สิงหวรวงศ์        ชั้น      ม.๓/๑

๗.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านกีฬา ระดับชั้น ม.ปลาย ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

นายตะวันศุกร์             อ่อนพิทักษ์       ชั้น      ม.๖/๒

๘.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านผู้นำเชียร์ ระดับชั้น ม.ต้น  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

เด็กชายธนภัทร            กาญจนเสวี       ชั้น      ม.๓/๒

๙.รางวัลนักเรียนดีเด่นด้านผู้นำเชียร์ ระดับชั้น ม.ปลาย  ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

นางสาวกานต์ธิดา         อ่อนน้อม         ชั้น      ม.๖/๑

๑๐.รางวัลขวัญใจนักเรียนฝ่ายชาย

นายพีวิชญ์       พงษ์สวัสดิ์        ชั้น      ม.๖/๒

๑๑.รางวัลขวัญใจนักเรียนฝ่ายหญิง

นางสาวอินทร์พร      ขำดี                    ชั้น      ม.๖/๑

Friday the 29th.