ขอแสดงความยินดีกับเด็กชายนนทพัทธ์ แจ่มจำรัส นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 จากการแข่งขันกีฬาเทควันโด "การต่อสู้เกราะไฟฟ้า A อายุ 11-12 Years ชาย A-30 KG ใน การแข่งขัน THE 4TH HEROES TAEKWONDO INTERNATIONAL CHAMPIONSHIP 30 JUNE to 01 JULY 2018

Saturday the 27th.