สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตขอเปิดประชุ มใหญ่สามัญประจํ าปี ในวันเสาร์ที่ ๘ มิถุนายน ๒๕๖๒

สมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตขอเปิดประชุ มใหญ่สามัญประจําปี    ในวันเสาร์ที่  ๘ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ ห้องประชุ ม อาคาร ๑  ชั้น ๔ มหาวิ ทยาลั ยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา  เวลา ๐๙.๐๐ -๑๒.๐๐ น.

รายละเอียดหนังสือเชิญประชุม

ร่างข้อบังคับสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา (มัธยม) พ.ศ.๒๕๖๒

Thursday the 25th.