กำหนดการเรียนปรับพื้นฐาน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ปีการศึกษา 2563 โดยการจัดการเรียนการสอน Online ระหว่างวันที่ 16 - 26 มิถุนายน 2563

ประกาศ โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา กำหนดการเรียนปรับพื้นฐาน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2563 โดยการจัดการเรียนการสอน Online ระหว่างวันที่ 16 - 26 มิถุนายน 2563 ดังนั้น ขอให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศตามกลุ่ม เข้ากลุ่ม Line เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอน รายละเอียดอื่นๆ จะแจ้งให้ทราบในกลุ่ม Line ต่อไป

เข้ากลุ่ม Line

- ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

- ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

Friday the 26th.