กิจกรรมวันแม่ "แด่คุณแม่คนดีที่หนึ่งเลย"

โรงเรียนมัธยมสาธิตบ้านสมเด็จเจ้าพระยาจัดกิจกรรมเทิดพระเกียรติพระคุณของแม่
และถวายเป็นราชสักการะเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้า ฯ
พระบรมราชินีนาถ  เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2555 ในวันที่  10 สิงหาคม 2555 เวลา 09.00-12.00 น. เพื่อเทิดทูนพระคุณของแม่ และยกย่อง บทบาทของแม่ที่มีต่อครอบครัวและสังคม ให้ลูกได้แสดงความห่วงใยกตัญญูกตเวทีต่อแม่ และกิจกรรมวันแม่ครั้งนี้ใช้ชื่อว่า "แ่ด่คุณแม่คนดีที่หนึ่งเลย" ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.สุดารัตน์ ชาญเลขา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เป็นประธานในพิธี

สำหรับกิจกรรมวันแม่แห่งชาติในปีนี้ทางโรงเรียนได้จัดกิจกรรมต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี ประกอบด้วยกิจกรรม ประกวดเีรียงความ คำขวัญ และมอบรางวัลกับคุณแม่ที่ให้การสนับสนุนนกิจกรรม กิจกรรมการแสดงของนักเรียน กิจกรรมลูกกราบแม่ พร้อมกับการมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนได้รับรางวัลดังกล่าวเนื่องในวันแม่แห่งชาติ

ดูภาพกิจกรรมวันแม่เพิ่มเติม >>